P
phannhungockhanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)
một tàu vũ trụ có khối lượng M đi trong không gian sâu thẳm với vận tốc v_1 = 2100 km/h so với mặt trời. nó ném đi tầng cuối cùng có khối lượng 0,2M với tốc độ đối với tàu là u=500km/h. sau đó tốc độ của tàu là:
A. 2200 B. 2600 C. 1600 D. 2000
2)
một hòn đá được ném xiên một góc 30 độ so với phương ngang với động lượng ban đầu có độ lớn 2N.s từ mặt đất . độ biến thiên động lượng [tex]\large\Delta[/tex]P khi hòn đá rơi tới mặt đất có giá trị là: (bỏ qua sức cản của không khí)
A. 3 B. 4 C. 1 D. 2
3) một chiếc thuyền có khối lượng 120 kg đang đứng yên đang chuyển động với vận tốc 5 m/s so với bờ sông, một người có khối lượng 60 kg đi từ đầu thuyền đến cuối thuyền với vận tốc 2m/s so với bờ. khi đó vận tốc của thuyền là?
A. 5,5 B. 8,5 C. 7,5 D. 6,5
Giải ra hoặc nêu cách làm giúp mình nhé.
cảm ơn các bạn đã giúp.
một tàu vũ trụ có khối lượng M đi trong không gian sâu thẳm với vận tốc v_1 = 2100 km/h so với mặt trời. nó ném đi tầng cuối cùng có khối lượng 0,2M với tốc độ đối với tàu là u=500km/h. sau đó tốc độ của tàu là:
A. 2200 B. 2600 C. 1600 D. 2000
2)
một hòn đá được ném xiên một góc 30 độ so với phương ngang với động lượng ban đầu có độ lớn 2N.s từ mặt đất . độ biến thiên động lượng [tex]\large\Delta[/tex]P khi hòn đá rơi tới mặt đất có giá trị là: (bỏ qua sức cản của không khí)
A. 3 B. 4 C. 1 D. 2
3) một chiếc thuyền có khối lượng 120 kg đang đứng yên đang chuyển động với vận tốc 5 m/s so với bờ sông, một người có khối lượng 60 kg đi từ đầu thuyền đến cuối thuyền với vận tốc 2m/s so với bờ. khi đó vận tốc của thuyền là?
A. 5,5 B. 8,5 C. 7,5 D. 6,5
Giải ra hoặc nêu cách làm giúp mình nhé.
cảm ơn các bạn đã giúp.
Last edited by a moderator: