T
teddy_bear_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho ba quả cầu giống nhau có [TEX]m_1 = m_2 = m_3 = m[/TEX]. Hai quả cầu 1 và 2 được đặt đứng yên trên mặt bàn nhẵn nằm ngang cách nhau một khoảng [TEX]O_1O_2 = x[/TEX]. Quả cầu [TEX]O_3[/TEX]chuyển động với vận tốc v có phương trùng với trung trực của [TEX]O_1O_2[/TEX] tới va chạm vào hai quả cầu. Biết va chạm là đàn hồi. Hãy xác định:
a. Vận tốc mỗi quả cầu sau va chạm.
b. Điều kiện để ngay sau va chạm quả cầu :
1. Tiếp tục chuyển động theo hướng cũ.
2. Dừng lại.
3. Chuyển động bật lại..
Bài 2: Cho mạch như hình vẽ.http://s1153.beta.photobucket.com/u...ng.html?&_suid=135254027391709710924993869743
E=1,5V, r = 0,7 ohm, R1= 0,3ohm, R2= 2ohm
Tìm R để công suất tiêu thụ trên R là lớn nhất. Tìm công suất đó??
(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)
Chú ý: [Vật lí 10] + tên chủ đề
Nhắc nhở lần 1
Thân!
a. Vận tốc mỗi quả cầu sau va chạm.
b. Điều kiện để ngay sau va chạm quả cầu :
1. Tiếp tục chuyển động theo hướng cũ.
2. Dừng lại.
3. Chuyển động bật lại..
Bài 2: Cho mạch như hình vẽ.http://s1153.beta.photobucket.com/u...ng.html?&_suid=135254027391709710924993869743
E=1,5V, r = 0,7 ohm, R1= 0,3ohm, R2= 2ohm
Tìm R để công suất tiêu thụ trên R là lớn nhất. Tìm công suất đó??
(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)
Chú ý: [Vật lí 10] + tên chủ đề
Nhắc nhở lần 1
Thân!
Last edited by a moderator: