[Vật lí 10] Bài tập động học

V

verzweiflungx

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chả Là Thế Này . Hôm Nay Em Mới Chuyển Lớp Sang Lớp Mới Chuyển Lớp Lên Đúng Lúc Kiểm Tra 15' . Lại Trúng Bài Em Chưa Được Học Với Lại Chả Quen Ai Nên Tự Lực Cánh Sinh .

Mấy Pro Xem Em Làm Đúng K ? Em Trả Nhớ Đầu Bài Nữa

Tóm Tắt

V= 36km/h = 10m/s
Vo= 54km/h = 15m/s
1' =60s
a = ?
v = ?

Giải

Ý a, Tính Gia Tốc


. . . V - Vo
a= --------- = -0.083
. . . t - to




Ý b, Tính Vận Tốc Lúc t=20(s)


V=Vo+at=34.34


Đúng Hay Sai ???
 
Last edited by a moderator:
L

l4s.smiledonghae

Nếu được bạn post đề bài lên luôn nhé, đọc tóm tắt thôi không đủ thông tin đâu! Trong tóm tắt, bạn đâu có cho t bằng mấy đâu nên ở câu a bạn lấy $ t - t_0 $ làm sao bọn mình biết đúng hay sai được! Mình thấy bạn sử dụng công thức là đúng rồi, nếu thay số vào đúng nữa thì ok nhé ;)
 
S

songthuong_2535

Chả Là Thế Này . Hôm Nay Em Mới Chuyển Lớp Sang Lớp Mới Chuyển Lớp Lên Đúng Lúc Kiểm Tra 15' . Lại Trúng Bài Em Chưa Được Học Với Lại Chả Quen Ai Nên Tự Lực Cánh Sinh .

Mấy Pro Xem Em Làm Đúng K ? Em Trả Nhớ Đầu Bài Nữa

Tóm Tắt

V= 36km/h = 10m/s
Vo= 54km/h = 15m/s
1' =60s
a = ?
v = ?

Giải

Ý a, Tính Gia Tốc


. . . V - Vo
a= --------- = -0.083
. . . t - to




Ý b, Tính Vận Tốc Lúc t=20(s)


V=Vo+at=34.34


Đúng Hay Sai ???


Lần sau đề nghị bạn post đề bài lên để mọi người cùng đọc và thảo luận. Dựa theo cách tóm tắt của bạn thì hình như bạn làm nhầm rồi. Công thức bạn áp dụng đứng nhưng kết quả hình như chưa chính xác. Cái này mình ko chắc vì bạn không nêu lệnh đề. Cái phần t và $t_o$ bạn sử dụng công thức ấy, bạn xem lại đi.
 
Top Bottom