[Vật lí 10] Bài tập động học nâng cao

C

chilahuvo701

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

lúc 7h một người đi bộ từ A đến B với vận tốc 4km/h lúc 9h một người đi xe đạp xuất phất từ A đến B với vận tốc 12 km/h chọn gốc thời gian lúc 9h gốc O trùng với A chuyền dương từ A đến B
a) viêt phương trình chuyển động
b) xác định vị trí thời điểm hai người gặp nhau
c)vẽ đồ thị toạ độ
d)lúc mấy giờ 2 người cách nhau 2km
 
Last edited by a moderator:
A

alexandertuan

:khi (152)::khi (152)::khi (152)::khi (152)::khi (173)::khi (173)::khi (173)::khi (173)::khi (173):

a)pt người đi bộ
x1=4(t+2)
pt người đi xe đạp
x2=12t
b) 2 người gặp nhau
x1=x2\Rightarrow t=1 h
gặp nhau lúc 10 h
d) hai người cách nhau 2km
/x1-x2/=2
t1=1h 15 phút
t2=45 phút
tức là 9h 45 phút và 10 h 15 phút
c) vẽ thì mình có down phần mềm rồi nhưng không upload ảnh được mong bạn thông cảm
 
Top Bottom