D
ducquanga1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hai ôtô xuất phát từ C và D cách nhau 300m.xe đi từ C: v = 72km/h,a=2m/s2. Xe đi từ D:v=36km/h,a=200cm/s2
a) chon C làm gốc toạ độ tìm vị trí gặp nhau
b)tìm khoảng cách của 2 xe sau 5s
(xe C lên dốc; D xuống dốc)
a) chon C làm gốc toạ độ tìm vị trí gặp nhau
b)tìm khoảng cách của 2 xe sau 5s
(xe C lên dốc; D xuống dốc)