Vật lí [Vật lí 10]- Bài tập động học chất điểm vật lý 10

Hoàng Hà Trung Đức

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2017
100
27
26
22
Nghệ An

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Từ độ cao h=15m, một vật được ném thẳng đứng lên trên với v=10m/s, cho g=10m/s2
a) tìm độ cao lớn nhất mà vật đạt đc
b) tìm vận tốc của vật lúc chạm đất
gốc tn tại đất
[tex]\frac{1}{2}mvo^{2}+mg.15=mg.h'+mgh[/tex]
=> h '
b) biến thiên động năng
[tex]\frac{1}{2}m.v'^{2}-\frac{1}{2}mvo^{2}=mgh[/tex]
 
Top Bottom