[Vật lí 10] Bài tập định luât II Niu- tơn

C

congchuatuyet204

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giai ho mjnh baï nay voi::confused:
vat chuyen dong thang tren doan duong AB chiu tac dung luc F1 theo phuong ngang va tang van toc tu 0 den 10m/s trong thoi gian t. tren doan duong BC, vat chiu tac dung cua luc F2 theo phuong ngang va tang van toc den 15m/s cung trong thoi gian t.L-)
a,tinh F2/F1(*)(*)(*)(*)(*)
b,vat chuyen dong tren duong CDtrong thoi gian 2t van duoi tac dung cua luc F2. Tim van toc vat o D.
biet A,B,C,D thang hang.
@};- :mad:):-h:Mloa_loa::M030::M_nhoc2_16::M035::>#:-Sb-(
 
H

hamburgergachcua

a) Gia tốc trên đoạn AB: a1= 10/t (m/s^2)
Gia tốc trên đoạn BC: a2= (15-10)/t =5/t
F1/F2 =a1/a2 =2
b) trên CD gia tốc= a2=5/t
vận tốc vật ở D là v= v0+at =15+ (5/t)x2t =25 m/s
 
K

khanon053

Bạn ơi cho mình hỏi ở câu b tại sao bạn lại ra kết quả là 25m/s vì nó có cho thời gian đâu?
 
Top Bottom