[Vật lí 10] Bài tập định luật bảo toàn

T

thienthan1262

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ô tô đang chạy trên đường ngang với vận tốc 25m/s thì tắt máy ,lên một dốc nghiêng có góc nghiêng 30 độ so với phương ngang hệ số ma sát giữa bánh xe và mặt dốc là căn3/10 lấy g=10m/s2. xe dừng lại sau khi lên dốc được một đoạn là:



Từ độ cao h một vật được thả rơi tự do .Khi chạm đất vật nảy lên theo phương thẳng đừng với vận tốc bằng 2/3 vận tốc chạm đất .Độ cao cực đại h' mà vật lên tới bằng :
A.3h/2 B.2h/3 C.h D.4h/9



Một lò xo đàn hồi có độ cứng 80N/m được cố định một đầu đầu kia gắn một vật nhỏ 200g,đặt trên mặt phẳng nhẵng nằm ngang Vật được đưa đền vị trí sao cho lò xo dãn 4cm rồi thả nhẹ cho vật chuyển động ,cho g=10m/s2.Vận tốc của vật khi lò xo không biến dạng là
 
H

hocmai.vatli

Trả lời em.

Một ô tô đang chạy trên đường ngang với vận tốc 25m/s thì tắt máy ,lên một dốc nghiêng có góc nghiêng 30 độ so với phương ngang hệ số ma sát giữa bánh xe và mặt dốc là căn3/10 lấy g=10m/s2. xe dừng lại sau khi lên dốc được một đoạn là:


picture.php
 
H

hocmai.vatli

Trả lời em.

Một lò xo đàn hồi có độ cứng 80N/m được cố định một đầu đầu kia gắn một vật nhỏ 200g,đặt trên mặt phẳng nhẵng nằm ngang Vật được đưa đền vị trí sao cho lò xo dãn 4cm rồi thả nhẹ cho vật chuyển động ,cho g=10m/s2.Vận tốc của vật khi lò xo không biến dạng là


picture.php
 
Q

qandvhi

[TEX]\Large\leftarrow^{\text{v}}[/TEX] ************************************************************************************************************aaaaaaaâaaaaaaâ************************************************aaa
 
Q

qandvhi

[TEX]\vec u \[/TEX] ************************************************************************************************************aaaaaaaâaaaaaaâ************************************************aaa
 
Q

qandvhi

[TEX]\vec u \[/TEX] ************************************************a [TEX]\vec u \[/TEX] ************************************************************aaaaaaâaaaaaaâ************************************************aaa
 
Top Bottom