[Vật lí 10] Bài tập con lắc

R

rainbowlove711

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc gồm một wả cầu nhỏ m= 200g treo vào sợi dây dài l=15cm, buộc vào đầu một cái cọc gắn ở mép bàn way có R=20cm và way vói vận tóc góc ko đởi w. khi đó dây nghiêng so với phương thẳng đứng 1 goc' a=60độ. Vận tốc góc w của bàn và lực căng day T la`

-----------
Chú ý: Tiêu đề cho topic nhé!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom