[Vật lí 10] bài tập chuyển động

H

hungpro849

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

lúc 8h một đoàn tàu rời hà nội đi hải phòng với vận tốc 30km/h.sau khi chạy được 40phút tàu đỗ lại một ga trong 5 phút,sau đó lại tiếp tục về phía hải phòng với cùng vận tốc như lúc đầu.Lúc 8h45phút một oto khởi hành từ hà nội đi hải phòng với vận tốc 40km/h
a/vẽ đồ thị(chỉ em viết ptcd với?):)

Chú ý: [Vật lí 10] + tên chủ đề
Nhắc nhở lần 1
Thân!
 
Last edited by a moderator:
A

alexandertuan


chọn gốc thời gian 8h45 phút
gốc là vị trí đoàn tàu rời Hà Nội
chiều dường từ Hà Nội đi Hải Phòng
sau 40 phút thì đoàn tàu đi được S=30* $\dfrac{2}{3}$=20 km
pt chuyển động đoàn tàu
$x_1$=20 + 30t
pt chuyển động ô tô
$x_2$40t
 

lananhgautruc@gmail.com

Học sinh
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
29
12
31
20
Hà Nội
thpt my đức a
chọn gốc thời gian 8h
gốc là vị trí đoàn tàu rời Hà Nội
chiều dưong từ Hà Nội đi Hải Phòng
sau 40 phút thì đoàn tàu đi được s=30 .2/3=20 km
pt chuyển động đoàn tàu
x1=20+30(t-2/3-1/12)(5'=1/12h)
x2=40(t-0,75) (45'=0,75h)
 
Top Bottom