H
hoabinh01
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1.
một vật có khối lượng 3 kg dặt trên mặt phẳng nằm ngang . chuyền cho vật vật tốc ban đầu theo phương ngang bằng 5 m /s . biết hệ số ma sát là 0,4 .
Tính quãng đường mà vật đi được
Bài 2.
Một vật có khối lượng 2,5 kg dắt lên mặt phẳng ngang dưới tác dụng của lực F có phương tạo góc với phương ngang anpha = 45 độ . vật chuyển đọng nhanh dần đều, biết hệ số ma sát = 0,2 . lức F tác dụng lên mật có độ lớn = 30 N
Tính Gia tốc ?
Ai Giúp tôi với THANKS nhìu
một vật có khối lượng 3 kg dặt trên mặt phẳng nằm ngang . chuyền cho vật vật tốc ban đầu theo phương ngang bằng 5 m /s . biết hệ số ma sát là 0,4 .
Tính quãng đường mà vật đi được
Bài 2.
Một vật có khối lượng 2,5 kg dắt lên mặt phẳng ngang dưới tác dụng của lực F có phương tạo góc với phương ngang anpha = 45 độ . vật chuyển đọng nhanh dần đều, biết hệ số ma sát = 0,2 . lức F tác dụng lên mật có độ lớn = 30 N
Tính Gia tốc ?
Ai Giúp tôi với THANKS nhìu