S
son821997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1 .Một vật có khối lượng m=100g,được ném thẳng đứng từ mặt đất lên trên với vận tốc ban đầu v0=10m\s.Chọn mốc thế năng tại mặt đất .Tại điểm cao nhất của quỹ đạo,thế năng của vật có giá trị.
câu 2.Một vật có khối lượng 50g chuyển động thẳng đều với vận tốc 50cm\s thì động lượng của vật là.
câu 3.Một hệ gồm hai vật có khối lượng m1=200g,m2=300g có vận tốc v1=3m\s,v2=2m\s.Biết v1 cùng phương,ngược chiều với v2.Tổng động lượng của hệ là.
Câu hỏi : Cho mình hỏi là bài 1 đề có cho bỏ qua mọi ma sát không bạn
câu 2.Một vật có khối lượng 50g chuyển động thẳng đều với vận tốc 50cm\s thì động lượng của vật là.
câu 3.Một hệ gồm hai vật có khối lượng m1=200g,m2=300g có vận tốc v1=3m\s,v2=2m\s.Biết v1 cùng phương,ngược chiều với v2.Tổng động lượng của hệ là.
Câu hỏi : Cho mình hỏi là bài 1 đề có cho bỏ qua mọi ma sát không bạn
(nguyên văn bởi pe_lun_hp)
Last edited by a moderator: