L
le.giang_94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 quả bóng kín có dung tích v ko đổi và =1200l. Vỏ bóng có khối lượng m=1 kg. bóng được bpơm đầy khí H2 ở p=p0=1atm. và nhiệt độ là27oc
a) Tính lực tổng hợp f đẩy bóng lên khỏi mặt đất
b) Bóng lên cao rùi dừng lại , tính p khí quyển ở độ cao đó biết nhiệt độ đó là 7oc
a) Tính lực tổng hợp f đẩy bóng lên khỏi mặt đất
b) Bóng lên cao rùi dừng lại , tính p khí quyển ở độ cao đó biết nhiệt độ đó là 7oc