Vật lí 10 Vật Lí 10, Bài khó chương 1

dothingocthuy6@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng mười 2018
19
4
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên công trường 1 người công nhân đứng trên thang máy chuyển động đề lên theo phương thẳng đứng với v=2m/s lên đến độ cao h=4,3 m thì đánh rơi 1 vật. Bỏ qua sức cản kk, cho g=10m/s. Độ cao cực đại mà kìm đạt được so với mặt đất là ?
 

Thu trang _2216

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
357
353
71
22
Thanh Hóa
THPT Hàm Rồng
Trên công trường 1 người công nhân đứng trên thang máy chuyển động đề lên theo phương thẳng đứng với v=2m/s lên đến độ cao h=4,3 m thì đánh rơi 1 vật. Bỏ qua sức cản kk, cho g=10m/s. Độ cao cực đại mà kìm đạt được so với mặt đất là ?
sao đánh rơi vật lại tính độ cao cực đại hả bạn
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Trên công trường 1 người công nhân đứng trên thang máy chuyển động đề lên theo phương thẳng đứng với v=2m/s lên đến độ cao h=4,3 m thì đánh rơi 1 vật. Bỏ qua sức cản kk, cho g=10m/s. Độ cao cực đại mà kìm đạt được so với mặt đất là ?
[tex]h=vot-\frac{1}{2}gt^{2}[/tex]
=> t
khi lên đến h=4,3
ngay khi rơi vật có vận tốc 2m/s
thang máy ko cho chiều cao vs người cao bao nhiêu ak
khi buông tay trong hqc đất kìm sẽ bị bắn lên vs vận tốc đầu v=2m/s chịu gia tốc trọng trường g
cái này viết pt y theo t xong bảng biến thiên là ra thôi
nhưng ko cho li độ ban đầu nhỉ
 

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
[tex]h=vot-\frac{1}{2}gt^{2}[/tex]
=> t
khi lên đến h=4,3
ngay khi rơi vật có vận tốc 2m/s
thang máy ko cho chiều cao vs người cao bao nhiêu ak
khi buông tay trong hqc đất kìm sẽ bị bắn lên vs vận tốc đầu v=2m/s chịu gia tốc trọng trường g
cái này viết pt y theo t xong bảng biến thiên là ra thôi
nhưng ko cho li độ ban đầu nhỉ
anh giair ra đc ko ạ ,.....e ko hình dung được ạ
 
Top Bottom