H
huuqui142
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 VIÊN BI CÓ KHỐI LƯỢNG NHƯ NHAU NẰM TRÊN MỘT BÀN NHÃN NẰM NGANG.
VIÊN BI 1 CHUYỂN ĐỘNG VỚI VÂN TỐC v1 ĐẾN CHẠM VÀO VIÊN BI 2 ĐANG ĐỨNG YÊN. SAU VA CHẠM HAI VIÊN BI CHUYỂN ĐỘNG THEO HAI PHƯƠNG VUÔNG GÓC NHAU VỚI VẬN TỐC LẦN LƯỢT LÀ v1'=4m/s ; v2'=3m/s
TÍNH v1?????
VIÊN BI 1 CHUYỂN ĐỘNG VỚI VÂN TỐC v1 ĐẾN CHẠM VÀO VIÊN BI 2 ĐANG ĐỨNG YÊN. SAU VA CHẠM HAI VIÊN BI CHUYỂN ĐỘNG THEO HAI PHƯƠNG VUÔNG GÓC NHAU VỚI VẬN TỐC LẦN LƯỢT LÀ v1'=4m/s ; v2'=3m/s
TÍNH v1?????