[Vật lí 10] Ai giải dùm bài động lực học với @@

T

tuancuinb

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 1 vật nặng m trượt tự do trên mặt phẳng nghiêng góc 30 độ so với phương ngang .hệ số ma sát biến thiên theo phương trình =0.1*X với X là quãng đường đi đc biết vận tốc ban đầu =0 vật dừng trước khi tới chân dốc hỏi vật đi đc bao xa thì dừng ?????
 
N

nobeltheki21

Tl

Theo mk nì.vìa vật trượt xuốgj dmưới thj
a=g(sin30độ-0,1.cos30độ)
tự tíh nha.sau đó.lập luận mối liên hệ của gtốc trên mp ngag.mà pài nì muốn tính ra số liệu cụ thể thì it nhất phải có 1số liêu về chjều cao.hoặc độ dai mp ngjeg chứ.nếu ko thj chj tíh theo ẩn X thui
 
Top Bottom