[Vật lí 0] Bài tập khó

M

minvip501

bai nay de ma
ban ap dung cong thuc v^2-vo^2=2*a*s
trong do s la quang duong
a la gia toc
v la van toc sau
vo la van toc ban dau
tinh ra la -38.38 do day la cd cham dan deu
 
L

l94

áp dụng công thức [tex]v^2-v_0^2=2aS \Leftrightarrow 100-400=2a.50 \Leftrightarrow a=-3m/s^2[/tex]
 
L

longvg1

vâng e biết nhưng mà em tưởng S là quãng đường của cả đoạn chứ ạ
 
L

l94

Không phải đâu em à. S ở đây là kí hiệu của quãng đường mà ô tô chuyển động chậm dần đều, có nghĩa là quãng đường đi được khi giảm tốc độ(50m)
 
I

i_am_challenger

sao mấy anh học giỏi vật lý thế không biết. có bí quyết gì không chỉ e với
 
K

kittytntb

Cho em hỏi 100 và 400 lấy ở đâu vậy ạ?? Em nhìn đầu bài nhưng không thấy
 
N

ngay_hanh_phuc_rk

có công thức rồi ráp vào thôi mà nên nhớ là v^2 nhá bạn nên mới có số 100 và 400
hihihhih
 
Top Bottom