giải hộ mình câu 31 ạ
N Nông Quân Học sinh Thành viên 18 Tháng ba 2018 22 1 21 Lạng Sơn thpt tràng định 17 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mình câu 31 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mình câu 31 ạ
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 17 Tháng mười 2018 #2 Nông Quân said: giải hộ mình câu 31 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]a_{max}=w^{2}.A[/tex] [tex]v_{max}=w.A[/tex] => [tex]A=4; w=2\Pi[/tex] [tex]t=\frac{67}{12} => \Delta \varphi = \frac{67\Pi }{6}= \frac{\Pi }{6}+11\Pi[/tex] Nhìn hình vẽ này thì bạn sẽ tìm ra được pha ban đầu nhé: Reactions: sieutrom1412, Bút Bi Xanh and Bong Bóng Xà Phòng
Nông Quân said: giải hộ mình câu 31 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]a_{max}=w^{2}.A[/tex] [tex]v_{max}=w.A[/tex] => [tex]A=4; w=2\Pi[/tex] [tex]t=\frac{67}{12} => \Delta \varphi = \frac{67\Pi }{6}= \frac{\Pi }{6}+11\Pi[/tex] Nhìn hình vẽ này thì bạn sẽ tìm ra được pha ban đầu nhé: