K
kjhkhk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. vật dao động điều hoà:$x=Acos(\mho t+\pi )$ có v<0 cùng dấu trong thời gian:
a)$\frac{T}{2}$ -> T
b)0->$\frac{T}{2}$
c) 0->$\frac{T}{4}$&$\frac{T}{2}$->$\frac{3T}{4}$
d) $\frac{T}{4}$->$\frac{T}{2}$& $\frac{3T}{4}$ ->T
2. vật dao động điều hoà:$x=Acos(\mho t+\frac{\pi }{2})$ vật có a và v cùng dấu trong thời gian:
a)$\frac{T}{2}$ -> T
b)0->$\frac{T}{2}$
c)0->$\frac{T}{4}$&$\frac{T}{2}$->$\frac{3T}{4}$
d) $\frac{T}{4}$->$\frac{T}{2}$& $\frac{3T}{4}$ ->T
3. $x=Acos(\mho t+\varphi )$
với quãng đường chuyển động là S=A thì tỉ số tốc độ trung bình max & min=?
giải thích giúp mình nha
a)$\frac{T}{2}$ -> T
b)0->$\frac{T}{2}$
c) 0->$\frac{T}{4}$&$\frac{T}{2}$->$\frac{3T}{4}$
d) $\frac{T}{4}$->$\frac{T}{2}$& $\frac{3T}{4}$ ->T
2. vật dao động điều hoà:$x=Acos(\mho t+\frac{\pi }{2})$ vật có a và v cùng dấu trong thời gian:
a)$\frac{T}{2}$ -> T
b)0->$\frac{T}{2}$
c)0->$\frac{T}{4}$&$\frac{T}{2}$->$\frac{3T}{4}$
d) $\frac{T}{4}$->$\frac{T}{2}$& $\frac{3T}{4}$ ->T
3. $x=Acos(\mho t+\varphi )$
với quãng đường chuyển động là S=A thì tỉ số tốc độ trung bình max & min=?
giải thích giúp mình nha
Last edited by a moderator: