giúp với ạ><
Comic Angel Học sinh Thành viên 13 Tháng chín 2017 41 11 21 23 Quảng Nam 10 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp với ạ><
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp với ạ><
Bút Bi Xanh Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 581 972 126 TP Hồ Chí Minh THPT Đức Linh - Bình Thuận 10 Tháng tám 2018 #2 Comic Angel said: giúp với ạ>< View attachment 71806 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để vật cách VTCB 2[tex]\sqrt{2}[/tex] thì vật phải ở li độ x = 2[tex]\sqrt{2}[/tex] hoặc x = -2[tex]\sqrt{2}[/tex] Thay lần lượt x = 2 và x = -2 vào phương trình li độ để giải hàm lượng giác để tìm nghiệm
Comic Angel said: giúp với ạ>< View attachment 71806 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để vật cách VTCB 2[tex]\sqrt{2}[/tex] thì vật phải ở li độ x = 2[tex]\sqrt{2}[/tex] hoặc x = -2[tex]\sqrt{2}[/tex] Thay lần lượt x = 2 và x = -2 vào phương trình li độ để giải hàm lượng giác để tìm nghiệm