Vật lí 10 Vật bị ném thẳng đứng

Suga JacksonYi

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười 2017
120
95
61
21
Quảng Trị
ERROR.....................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đêm khuya !! Hướng dẫn mình cách làm bài này với ạ!!??
Người ta ném vật từ mặt đất lên cao theo phương thẳng đứng với vận tốc = 10m/s lấy g = 10m/s^2
a) viết phương trình chuyển động
b) tìm thời gian từ lúc ném vật đến khi vật rơi xuống đất
c) tìm vận tốc của vật khi chạm đất
 
  • Like
Reactions: Đình Hải

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Người ta ném vật từ mặt đất lên cao theo phương thẳng đứng với vận tốc = 10m/s lấy g = 10m/s^2
a) viết phương trình chuyển động
b) tìm thời gian từ lúc ném vật đến khi vật rơi xuống đất
c) tìm vận tốc của vật khi chạm đất
a) [tex]a)y=vot-\frac{1}{2}gt^{2}[/tex]
b)cho y=0 => t
c)v=vo-gt
thay t
 
Top Bottom