Vật lí 10 Vật 2 cách giao điểm trên đoạn s2 là bao nhiêu?

Tiểu Thảo

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng mười 2018
39
21
6
21
Nghệ An
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai vật chuyển động với hai vận tốc không đổi trên hai đường thẳng vuông góc.Cho v1=30m/s,v2=20m/s
Tại thời điểm khoảng cách giữa hai vật nhỏ nhất thì vật 1 cách giao điểm của hai quỹ đoạn s1=500m.Hỏi khi đó vật 2 cách giao điểm trên đoạn s2 là bao nhiêu?
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,626
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Hai vật chuyển động với hai vận tốc không đổi trên hai đường thẳng vuông góc.Cho v1=30m/s,v2=20m/s
Tại thời điểm khoảng cách giữa hai vật nhỏ nhất thì vật 1 cách giao điểm của hai quỹ đoạn s1=500m.Hỏi khi đó vật 2 cách giao điểm trên đoạn s2 là bao nhiêu?
Đề không rõ ràng nhỉ :)
không biết khoảng cách lúc đầu của 2 vật là bao nhiêu
 
Top Bottom