vào thử thì biết

N

nuhoangachau

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tui có bài toán đây các bạn làm thử nhé:
Tìm x, biết :
eq.latex

giải thử nhé****************************************************************************************************************????
 
N

nuhoangachau

lớp 8 đấy nhưng dựa vào kiến thức lớp 7 cũng có thể làm được bạn hãy cố gắng suy nghĩ nhé:D:D:D:D;););)
 
T

tuyn

tui có bài toán đây các bạn làm thử nhé:
Tìm x, biết :
eq.latex

giải thử nhé****************************************************************************************************************????
Làm đại lên xem có hiểu không
[TEX]x+2\sqrt{2}x^2+2x^3=0 \Rightarrow x(1+2\sqrt{2}x+x^2)=0 \Rightarrow x(1+\sqrt{2}x)^2=0 \Rightarrow \left[\begin{x=0}\\{1+\sqrt{2}x = 0} [/TEX]

Mem không được dùng chữ màu đỏ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom