T
tony11b5
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Từ các chữ số 1,2,3,4,5,6 lập được bao nhiêu số tự nhiên , mỗi số có 6 chữ sốvà thỏa điều kiện: sáu chữ số của mỗi số là khác nhau và trong mỗi số đó , tổng của 3 chữ số đầu nhỏ hơn tổng của 3 chữ số cuối 1 đơn vị?
2/Từ các chữ số 0,1,2,3,4,5 có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên có 6 chữ số khác nhau và chữ số 2 đứng cạnh chữ số 3?
3/ Có bao nhiêu số tự nhiên chẵn gồm 4 chữ số đôi một khác nhau và nhỏ hơn 2158?
4/Cho biết hệ số của số hạng thứ 3 của khai triển nhị thức
[tex](a^2\sqrt{a} + \frac{\sqrt[3]{a}}{a})^n=36[/tex]. Hãy tìm số hạng thứ 7?
5/Một đội thanh niên tình nguyện có 15 người, gồm 12 nam và 3 nữ. Hỏi có bao nhiêu cách sắp xếp đội thanh niên tình nguyện đó về giúp 3 tỉnh miền núi sao cho mỗi tỉnh có 4 nam và 1 nữ?
2/Từ các chữ số 0,1,2,3,4,5 có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên có 6 chữ số khác nhau và chữ số 2 đứng cạnh chữ số 3?
3/ Có bao nhiêu số tự nhiên chẵn gồm 4 chữ số đôi một khác nhau và nhỏ hơn 2158?
4/Cho biết hệ số của số hạng thứ 3 của khai triển nhị thức
[tex](a^2\sqrt{a} + \frac{\sqrt[3]{a}}{a})^n=36[/tex]. Hãy tìm số hạng thứ 7?
5/Một đội thanh niên tình nguyện có 15 người, gồm 12 nam và 3 nữ. Hỏi có bao nhiêu cách sắp xếp đội thanh niên tình nguyện đó về giúp 3 tỉnh miền núi sao cho mỗi tỉnh có 4 nam và 1 nữ?