N
nhocngo976
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
giải pt lượng giác
a, tan2x + sin2x =3/2.cotx
b, sin(3pi/10 -x/2)=sin(pi/10 +3x/2)/2
c,sinx.cos4x - (sin2x)^2 =4(sin(pi/4 -x/2))^2 -7/2
d, cos^2x -cos2x =4(sin2x)^2.cos^2x
e, (3cos^2x +sin^2x)(3cos^2 +2sin^2x) =sin^2xcos^2x + 23cos^2x -7
f, cos2(x+pi/3) + 4cos(x-pi/6)=5/2
g, tan^2x +3/cosx=9
2, cho pt
sin^4x + cos^4x =msin2x-1/2
cmr \forallm t/m |m|>=1 thì pt luôn luôn có nghiệm
3, cho pt
sin3x -mcos2x -(m+1)sinx +m =0
tìm m để pt có 7 nghiệm thuộc (-pi/2;5pi/2)
\foralleverybody, nothing is impossiple!!!
a, tan2x + sin2x =3/2.cotx
b, sin(3pi/10 -x/2)=sin(pi/10 +3x/2)/2
c,sinx.cos4x - (sin2x)^2 =4(sin(pi/4 -x/2))^2 -7/2
d, cos^2x -cos2x =4(sin2x)^2.cos^2x
e, (3cos^2x +sin^2x)(3cos^2 +2sin^2x) =sin^2xcos^2x + 23cos^2x -7
f, cos2(x+pi/3) + 4cos(x-pi/6)=5/2
g, tan^2x +3/cosx=9
2, cho pt
sin^4x + cos^4x =msin2x-1/2
cmr \forallm t/m |m|>=1 thì pt luôn luôn có nghiệm
3, cho pt
sin3x -mcos2x -(m+1)sinx +m =0
tìm m để pt có 7 nghiệm thuộc (-pi/2;5pi/2)
\foralleverybody, nothing is impossiple!!!