vào làm giúp mình nhanh !

D

dilentucaylua

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho sơ đồ nhu hình vẽ
Uab=6V , R1=R2=R3=R4=2(0m) R5=R6=1(om ) R7=4(om)

cho ampe kế và điện trở ko đáng kể , điện trở của vôn kế vô cùng lớn
tính Rab , cường độ dòng điện vá só chii vôn kế hj ?
các bạn làm nhớ vẽ lại sơ đồ mach nhá

sieuthiNHANH2010072520529yjbjyzq2md1928834.jpeg
 
N

nguoi_mo_ngu

Bài này trong sách bài tập vật lí nâng cao lớp 11, cứ giở ra sẽ biết cách giải.
 
Top Bottom