vào khắc biết

K

khoacoi16

cố giúp tôi nhé hihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihi
 
Last edited by a moderator:
K

khoacoi16

bạn tách sai rồi còn gì
phải là -(!x-4!mũ 2 + 2 !x-4!+ 1) +1 sẽ tàm được maxlà 1
 
S

sasami

\LeftrightarrowA=/x-4/-(2-/x-4/)=/x-4/-2+/x-4/=2/x-4/-2
do /x-4/\geq0\Rightarrow2/x-4/\geq0\Leftrightarrow2/x-4/-2\geq-2\LeftrightarrowMAX 2/x-4/-2 = -2\Leftrightarrow2/x-4/=0\Leftrightarrow/x-4/=0
\Leftrightarrow x-4=0\Leftrightarrowx=4
vậy max A =-2 \Leftrightarrowx=4
còn tìm min thì cchhibi làm được rồi thì thui nhé tui viết chậm lắm!:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
Top Bottom