B
badboy_a5
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)))Cho h/s y=x^3+(1-2m)x^2+(2-m)x+m+2
Tim m de do thi ham so co tiep tuyen tao voi dt d: x+y+7=0 co goc anpha vs cos=1/căn26
2))Cho hinh chop S.ABC co day la ta mgiac vuong can dinh A.AB=a căn2.Goi I la trung diem BC. Hinh chieu vuong goc H cua S len mat day(ABC) thoa man.vecto IA=-2(vt)IH. goc giua SC va mat day la 60. tinh the tich khoi chp va k/c tu td K cau BC toi(SAH)
3)))))Cho A(-1,1,0) b(0,0,-2) C(1,1,1). viet phuong trinh mp (P) qua hai d? A,B dong thoi k/c tu C toi (P) =can3
Tim m de do thi ham so co tiep tuyen tao voi dt d: x+y+7=0 co goc anpha vs cos=1/căn26
2))Cho hinh chop S.ABC co day la ta mgiac vuong can dinh A.AB=a căn2.Goi I la trung diem BC. Hinh chieu vuong goc H cua S len mat day(ABC) thoa man.vecto IA=-2(vt)IH. goc giua SC va mat day la 60. tinh the tich khoi chp va k/c tu td K cau BC toi(SAH)
3)))))Cho A(-1,1,0) b(0,0,-2) C(1,1,1). viet phuong trinh mp (P) qua hai d? A,B dong thoi k/c tu C toi (P) =can3
Last edited by a moderator: