Vào đê!! Toán đội tuyển 10 nhưng hs lớp 9 có lẽ .... Zzzz

B

bingod

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1: Cho tam giác ABC cân ở A .. M nằm trong tam giác .. Có [TEX]\hat{MBC} =40^o, \hat{MCB} =20^o[/TEX], tính [TEX]\hat{AMB}[/TEX]

B2:Cho tứ giác ABCD, có (ABC) [TEX]\cap[/TEX] BD [TEX]\equiv[/TEX] E (ADC) [TEX]\cap[/TEX] BD [TEX]\equiv[/TEX] F. Cmr : ABCD ngoại tiếp <=> AECF ngoại tiếp

B3: cho tam giác ABC nội tiếp (O), I là tâm nội tiếp, M là trung điểm của BC, ID vuông góc với BC, N đối xứng với M qua IA. CMR ND [TEX]\perp \[/TEX] OI
 
V

vuotlensophan

B1: Cho tam giác ABC cân ở A .. M nằm trong tam giác .. Có [TEX]\hat{MBC} =40^o, \hat{MCB} =20^o[/TEX], tính [TEX]\hat{AMB}[/TEX]

B2:Cho tứ giác ABCD, có (ABC) [TEX]\cap[/TEX] BD [TEX]\equiv[/TEX] E (ADC) [TEX]\cap[/TEX] BD [TEX]\equiv[/TEX] F. Cmr : ABCD ngoại tiếp <=> AECF ngoại tiếp

B3: cho tam giác ABC nội tiếp (O), I là tâm nội tiếp, M là trung điểm của BC, ID vuông góc với BC, N đối xứng với M qua IA. CMR ND [TEX]\perp \[/TEX] OI
B1 [TEX]\hat{AMB} =120^o [/TEX]
dung ko cau?
:):):):):):):):)
 
P

pe_ju_uc

tính đơn giản màk :D:D.........cần gì phải đo:p
>>>>>>>>>>>>>>>>>từ bụng mình ====>> bụng người
 
P

pengok_hp96

:khi (197)::khi (197)::khi (58)::khi (133)::khi (15)::khi (47): tóm lại đề bài như nào đọc mà bực mình quá
 
Top Bottom