vào đây giải đố

C

codon45

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.các bà đi chợ thường mặc gì?
2.Trẻ em thích ma gì?
3.Một ông già có 3 người con,người con thứ nhất tên là Hải, đứa thứ 2 là Hùng,đứa thứ 3 là dũng.Một hôm ông vít di chúc trên đó chỉ có 2 chữ là :"Đồi thẳng' hỏi ông truyền di chúc cho ai?
Trả lời đc 3 câu mình cho ba cái vỗ tay:):):):)>-
 
C

cococo123

dễ.Câu 3: Đồi thẳng= đồi không cong=còng không đôi=còng không hai=hai không cong=hài thẳng=thằng hải:)) đúng thanks nhé
 
D

diep_2802

1.các bà đi chợ thường mặc gì?
2.Trẻ em thích ma gì?
3.Một ông già có 3 người con,người con thứ nhất tên là Hải, đứa thứ 2 là Hùng,đứa thứ 3 là dũng.Một hôm ông vít di chúc trên đó chỉ có 2 chữ là :"Đồi thẳng' hỏi ông truyền di chúc cho ai?
Trả lời đc 3 câu mình cho ba cái vỗ tay:):):):)>-
2)Trử em thjk ma quỷ hử :|
 
M

muluoitrai

mama hu.............................................................................................................................
 
Top Bottom