biết a<b<c.xem hàm số y=(x-a)(x-b)(x-c) :khi (120):chứng tỏ rằng y có cưc đại và cựu tiêu
N ngocthuy0609 1 Tháng tám 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biết a<b<c.xem hàm số y=(x-a)(x-b)(x-c) :khi (120):chứng tỏ rằng y có cưc đại và cựu tiêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biết a<b<c.xem hàm số y=(x-a)(x-b)(x-c) :khi (120):chứng tỏ rằng y có cưc đại và cựu tiêu