vào đây cho em ý kyến cũa mọi ngừ zỳa girl's generation jùm em

B

bummei

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

em thấy Girl's generation(SNSD) cũng đc đấy chứ
hát hay, nhảy đẹp..vv...vv..
zậy mà em thấy có nhỳu ngừ nhạo báng ghê ắm...kó ngừ kòn nói SNSD hok bằng BIGBANG,nó zậy sao nghe đc.Nói thyệt thỳ BIGBANG chuyên nghyệp hơn SNSD(sự thật fũ fàng) nhưng SNSD cũng nghe rất đc.vý zụ như GEE (hay ác) hoặc Kissing you....
zậy kết luận 1 kâu:ai là Fan cũa SNSD thỳ thank cho em cái ;)
 
P

punchy

Genie

Ôi mấy bé xinh xắn
MV mới nhất của mấy chị ý đây nà hay lắm
[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Q64GS5-XFgs&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Q64GS5-XFgs&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]
Tell me your wish (Genie)
 
C

cobeiuvan

SNSD hát cũng hay đấy chứ, vũ đạo cũng chuẩn, nhưng tình yêu lớn nhất của mình vẫn là su ju :D
 
P

punchy

Àh hình như đấy là chị Hyo Yeon thì phải :D
Bài nì nì thích nhất :D
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/o9A86SgbhtM&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/o9A86SgbhtM&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Bài Gee cũng hay lắm :D Có tình yêu Rùa xinh giai nhà mình :x
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/eodFU4b237s&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/eodFU4b237s&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
P

punchy

Snsd

Đây là Into the New World
Yoon A = ♥
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/hvevA7RXwhI&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/hvevA7RXwhI&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Kissing You đóng với anh Hae Suju nà :D
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/dOqON_OrXGU&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/dOqON_OrXGU&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
P

punchy

Baby Baby MV

Baby Baby nè :D
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/DkfYY2iHQSk&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/DkfYY2iHQSk&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
C

chiryka

SNSD hả
chuyên gia tạo scaldal
phãu thuật thẩm mĩ không còn gì để nói
tóm lại là...chánnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn


hỏi thì tớ trả lời nhé =))
 
F

forcekeeper

Khen: Body chuẩn, mặt xinh, hát hay, nhảy đẹp. NÓi chung là khen những thứ hình thức.
Chê: phẫu thuật dao kéo các kiểu khiếp quá ối giời ơi( trừ 1 số mem đẹp từ trước). Phong cách chả có gì đặc sắc mấy. Bài hát ý nghĩa chả đặc biệt.
Tóm lại: ghét thì chả ghét mà thích cũng chả thích được.
Kết luận: khỏi nghe cho xong.
 
I

ILoveNicholasTeo

nhóm này có 1 người giống Song Hye Kyo quá ...................

uhm đúng rồi, giống kinh luôn. lúc đầu cứ nghĩ Song Hye Kyo ở nhóm này ;))
Nhóm SNSD này ko thik chút nào cả, chuyện phẫi thuật thì khỏi phải nói, lại thường xuyên khích đểu, fan thì toàn những ng hâm... đây là nhóm đáng ghét nhất SM Town
mà mới đây còn có scandal mới về chuyện trang ophục thì phải?
 
C

chiryka

ah, sẵn nói luôn các nàng còn là chuyên gia "vô lễ" với các đàn anh đàn chị

xem mấy cái ảnh các nàng trc debut mà giật cả mình
có ai mún xem không tôi post cho
ko scandal thì không khá lên dc....chậc......
 
P

punchy

he he he Các bạn cứ nói thế chứ toàn anti bịa ra cả
thôi mà :D
Ôi bạn Na bạn Ý xinh, not dao kéo
Cute :x
Nói chung là nhóm này nhảy đẹp hát hay
Xinh miễn chê
Ai ghen tức mình mặc =))
 
M

micky191

mình chẳng thích nhóm này tẹo nào xinh thì toàn thẩm mỹ với lại SNSD đã từng chửi và nói xấu suju và TVXQ. Nói về ca sĩ nữ mình thích mỗi BOA vừa hát hay mà lại nhảy đẹp nhất SMtown
 
C

chiryka

ai bảo anti tự tạo

Jessica hỗn xược đến mức dám chửi Kangin trên đài radio và cô nàng hân hạnh nhận đc ngay lập tức 300tin nhắn cảnh cáo
Tiffanny không dùng kính ngữ khi nói chuyện voíư đàn anh đàn chị và cũng "được" các fan chửi lại hết cỡ
ngoài ra nàng Jess còn có xì căn đan phân biệt màu da
đến nỗi khi tham dự một chương trình ca nhạc bên Mĩ bị rất nhìu fan quay lưng khi cô nàng hát
ôi thôi
đẹp gì cái mặt đó
có ai muốn coi ảnh gốc không

mình chúa ghét cái loại lậm tên Mĩ
tên Hàn thì cứ đúng là gọi
bày đặt Jess voíư chả Tiff

chê tên cha mẹ đặt cho à
 
P

punchy

Các fan chửi mấy cô ấy =))
Các fan tốt nhỉ =))
Ai bảo jess với tiff xinh đâu mà =))
Bảo Na xinh thôi :D
Nói chung bh cứ đưa video đây là tin hết :D
 
Top Bottom