Vận tốc

C

congtudoannholam

Last edited by a moderator:
H

hangxiti12

Thời gian đi AB của người thứ hai ít hơn người thứ nhất là:
1h30’ + 30’ = 2h
Gỉa sử người thứ hai đi sau người thứ nhất hai giờ thì hai người sẽ đến B cùng một lúc.
Trong 2h đi trước, người thứ nhất đi được:
15.2 = 30 km
Thời gian để người thứ 2 đuổi kịp người thứ nhất là;
30 : (20 – 15) = 6h
Quãng đường AB là;
20.6 = 120 km
Đáp số: 120 km
 
M

minhtuan250802

Thời gian đi AB của người thứ hai ít hơn người thứ nhất là:
1giờ30phút + 30phút = 2h
Gỉa sử người thứ hai đi sau người thứ nhất hai giờ thì hai người sẽ đến B cùng một lúc.
Trong 2h đi trước, người thứ nhất đi được:
15x2 = 30 km
Thời gian để người thứ 2 đuổi kịp người thứ nhất là;
30 : (20 – 15) = 6giờ
Quãng đường AB là;
20x 6 = 120 km
Đáp số: 120 km:D:Do=>o=>o=>%%-b-(b-(b-:)mad::mad::rolleyes::rolleyes::rolleyes::eek::cool::cool::cool::cool::p:p:|:|%%-@};-@};-
 
Top Bottom