Vật lí 8 vận tốc

nguyenngoc213

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2021
239
1,158
111
18
Thái Bình
thcs lê danh phương

NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng chín 2020
714
1,049
146
Nghệ An
A3K101 THPT HUỲNH THÚC KHÁNG
8h 1 xe đạp đi từ A đến B với vận tốc 5m/s, 10h có 1 xe máy cũng đi từ A đến B với vận tốc 36km/h. họ gặp nhau lúc mấy giờ, chỗ gặp nhau cách A bao xa
Lúc 10h giờ nơi xe đạp đi được
[tex]s=v_1(10-8)[/tex]
Thời gian gặp nhau kể từ khi xe máy xuất phát
[tex]t=\frac{v_2-v_1}{s}[/tex]
Địa điểm gặp nhau(Cách A bao nhiêu)
[tex]s'=v_2t[/tex]
Có gì không hiểu bạn cứ hỏi mình nhé. Chúc bạn học tốt.:Rabbit10:Rabbit10:Rabbit10
Bạn tham khảo thêm ở đây nhé: Thiên Đường Kiến Thức
 
  • Like
Reactions: nguyenngoc213
Top Bottom