Vật lí 8 Vận tốc

btanhtho@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng mười 2018
3
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mấy bạn giải giúp mình bài này với :
Một vật xuất phát chuyển động đều về B cách A 560m với vận tốc 14m/s. Cùng lúc đó một vật khác chuyển động đều từ B về A. Sau 28 giây 2 vật gặp nhau. Tính vận tốc của vật thứ hai và vị trí hai vật gặp nhau.
 

Tiểu Thảo

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng mười 2018
39
21
6
21
Nghệ An
THPT
Mấy bạn giải giúp mình bài này với :
Một vật xuất phát chuyển động đều về B cách A 560m với vận tốc 14m/s. Cùng lúc đó một vật khác chuyển động đều từ B về A. Sau 28 giây 2 vật gặp nhau. Tính vận tốc của vật thứ hai và vị trí hai vật gặp nhau.
28 giây thì vật 1 đi được số m là
S1=v1.t=28.14=392(m)
vậy 2 vật gặp nhau cách A là 392m vậy cách B số m là
S2=S-S1=560-392=168(m)
vận tốc của vật thứ hai là
v2=S2:t=168:28=6(m/s)
Vị trí hai vật gặp nhau cách A 392m cách B 168m
 
Top Bottom