Vật lí 8 Vận tốc

Công chúa đáng yêu

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng chín 2018
14
9
6
24
Thái Bình
Trung học cơ sở Vũ Lạc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con tàu vũ trụ đầu tiên bay một vòng xung quanh trái đất hết 90 phút với vận tốc 28800km/h. Tính quãng đường con tàu vũ trụ bay được khi bay hết một vòng.
Giải
Đội 90 phút bằng ba phần hai giờ
Quãng đường con tàu vũ trụ bay khi bay hết một vòng là
28.800 nhân 3 phần hai bằng 43.200 km
Vậy quãng Đường con tàu vũ trụ khi bay hết một vòng là 43200km
 

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
20
Hà Nội
THCS Mai Dịch
Con tàu vũ trụ đầu tiên bay một vòng xung quanh trái đất hết 90 phút với vận tốc 28800km/h. Tính quãng đường con tàu vũ trụ bay được khi bay hết một vòng.
Giải
Đội 90 phút bằng ba phần hai giờ
Quãng đường con tàu vũ trụ bay khi bay hết một vòng là
28.800 nhân 3 phần hai bằng 43.200 km
Vậy quãng Đường con tàu vũ trụ khi bay hết một vòng là 43200km
Bạn hỏi gì nhỉ?
Quãng đường con tàu vũ trụ bay được khi bay hết một vòng.
s=v.t=28800.1,5=43,200(km)
Vậy...
Có 2 cách làm nha bạn :)
 
Top Bottom