Vật lí 8 Vận tốc

01696518600

Học sinh
Thành viên
13 Tháng bảy 2018
119
32
26
19
Bình Thuận
Trường THCS Nguyễn Khuyến

Attachments

  • DB544552-2ABC-47CA-932F-4DAB1C025516.jpeg
    DB544552-2ABC-47CA-932F-4DAB1C025516.jpeg
    100.8 KB · Đọc: 60
  • 9A60E62E-AD4B-4584-BD48-05476C68F94C.jpeg
    9A60E62E-AD4B-4584-BD48-05476C68F94C.jpeg
    114.9 KB · Đọc: 50

01696518600

Học sinh
Thành viên
13 Tháng bảy 2018
119
32
26
19
Bình Thuận
Trường THCS Nguyễn Khuyến
Có hình mà bạn ơi các bạn giúp mk nha
 

rsewt

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2017
129
62
46
21
Nghệ An
gọi t là thời gian 2 xe gặp nhau (t>0)
khi 2 xe gặp nhau xe máy cách A là 25t
khi 2 xe gặp nhau xe đạp cách A là 150-12,5 t
25t = 150-12,5t
t = 4
2 xe gặp nhau cách A: S=25t=25x4=100
 

Cute Boy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng một 2018
770
1,510
216
Tuyên Quang
THCS Chết nhiêu lần
bài 2
vận tốc nửa đường đầu tiên là 4 . 60 = 240m/phút
t/g đi nửa đường đầu tiên là 100:240.60=25s
vận tốc nửa đường sau là 5 .60 =300m/phút
t/g đi nửa đường sau là 100 : 300.60 =20s
t/g đi quãng đường đó là 25 +20=45s
 

rsewt

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2017
129
62
46
21
Nghệ An
4, [tex]t_{AC}=\frac{S}{V}=\frac{108}{45}=2,4[/tex]
[tex]t_{AC}=t_{BC}=2,4[/tex]
[tex]V_{BC}=\frac{S}{t}=\frac{60}{2,4}=25[/tex]
 

rsewt

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2017
129
62
46
21
Nghệ An
quãng đường xe thứ nhất đi sau 45p là S=tv=0,75x42=31,5
quãng đường xe thứ hai đi sau 45p là S=tv=0,75x36=27
xe thứ nhất cách xe thứ hai là 31,5-27=4,5
 
  • Like
Reactions: 01696518600
Top Bottom