Vật lí 8 vận tốc

tanthucui056

Banned
Banned
28 Tháng bảy 2018
534
689
121
20
Bình Phước
trường thcs thị trấn lộc ninh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ba người đi xe đạp từ A đến B với các v ko đổi .Người thứ nhất và người thứ 2 đi cùng 1 lúc với các v tương ứng là v1=10km/h và v2 =12km/h .Người thứ 3 đi sau 2 người nói trên 30 phút . Khoảng thời gian hai lần gặp của người thứ 3 với 2 người trước là 1 h . Tìm v3
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Ba người đi xe đạp từ A đến B với các v ko đổi .Người thứ nhất và người thứ 2 đi cùng 1 lúc với các v tương ứng là v1=10km/h và v2 =12km/h .Người thứ 3 đi sau 2 người nói trên 30 phút . Khoảng thời gian hai lần gặp của người thứ 3 với 2 người trước là 1 h . Tìm v3
Không biết làm thì thôi đừng cố bạn @Dương Sảng nhé!
 
  • Like
Reactions: Dương Sảng
Top Bottom