Vật lí 8 vận tốc

tanthucui056

Banned
Banned
28 Tháng bảy 2018
534
689
121
20
Bình Phước
trường thcs thị trấn lộc ninh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một ô tô khối lượng 2,5 tấn chạy trong 5 giờ .Trong 2h đầu ô tô chạy với vận tốc trung bình bằng 60km/h , trong 3h sau với vận tốc trung bình = 50km/h .Tính lực kéo làm ô tô chuyển động đều theo phương nằm ngang .Biết cường độ lực cản lên ô tô =0,1 trọng lượng của ô tô
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
một ô tô khối lượng 2,5 tấn chạy trong 5 giờ .Trong 2h đầu ô tô chạy với vận tốc trung bình bằng 60km/h , trong 3h sau với vận tốc trung bình = 50km/h .Tính lực kéo làm ô tô chuyển động đều theo phương nằm ngang .Biết cường độ lực cản lên ô tô =0,1 trọng lượng của ô tô
Tính được lực cản (2500 N), đó cũng chính là lực kéo luôn.
Không biết cho vận tốc với thời gian để làm gì.
 
  • Like
Reactions: Hoàng Long AZ
Top Bottom