Vật lí 8 vận tốc

huubay

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
404
65
74
20
Hải Dương
trường học
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


Bài 1. (5,0 điểm): Một cầu thang cuốn đưa hành khách từ tầng trệt lên tầng lầu trong siêu thị. Nếu cầu thang trên chuyển động đưa một người hành khách đứng yên lên lầu trong thời gian t1 = 1phút. Nếu cầu thang không chuyển động thì người hành khách đó phải đi mất thời gian t2 = 3phút. Hỏi nếu cầu thang chuyển động, đồng thời hành khách đi trên cầu thang đó thì phải mất bao lâu để người đó lên tới lầu?
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Bài 1. (5,0 điểm): Một cầu thang cuốn đưa hành khách từ tầng trệt lên tầng lầu trong siêu thị. Nếu cầu thang trên chuyển động đưa một người hành khách đứng yên lên lầu trong thời gian t1 = 1phút. Nếu cầu thang không chuyển động thì người hành khách đó phải đi mất thời gian t2 = 3phút. Hỏi nếu cầu thang chuyển động, đồng thời hành khách đi trên cầu thang đó thì phải mất bao lâu để người đó lên tới lầu?
Tham khảo!
upload_2018-8-22_7-55-59.jpeg
 
Top Bottom