Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)
1 ô tô xuất phát từ A đến B trên nửa đoạn đường đầu với vận tốc V1 và trên nửa quãng đường sau với vận tốc V2 . Một ô tô thứ hai xuất phát từ B đến A trong thời gian đầu với vận tốc V1 trong nữa thời gian sau với vận tốc V2 . Biết V1 = 20km/h , V2 = 60km/h . Nếu xe đi từ B xuất phát muộn hơn xe đi từ A là 30 phút thì hai xe đến đích cùng lúc. Tìm quãng đường AB
2)
Một người đi xe đạp đi nữa quãng đường đầu với vận tốc V1= 15km/h , đi nữa quãng đường còn lại với vận tốc V2 không đổi . Biết quãng đường người ấy đi thẳng với vận tốc trung bình trên cả quãng đường là 10km/h . Hãy tính vận tốc V2
3)
Hai bạn Lê và Trần cùng bắt đầu chuyển động từ A đến B. Lê chuyển động với vận tốc 15 km/h trên nửa quãng đường AB ,với vận tốc 10km/h trên nửa quãng đường còn lại. Trần đi với vận tốc 15 km/h trong nửa khoảng thời gian đầu và với vận tốc 10 km/h trong khoảng thời gian còn lại
a) Hỏi trong hai bạn ai là người đến B trước . Vì sao
b) Cho biết thời gian chuyển động của hai bạn từ A đến B chênh lệch 6 phút tính chiều dài AB và thời gian chuyển động của mỗi bạn
1 ô tô xuất phát từ A đến B trên nửa đoạn đường đầu với vận tốc V1 và trên nửa quãng đường sau với vận tốc V2 . Một ô tô thứ hai xuất phát từ B đến A trong thời gian đầu với vận tốc V1 trong nữa thời gian sau với vận tốc V2 . Biết V1 = 20km/h , V2 = 60km/h . Nếu xe đi từ B xuất phát muộn hơn xe đi từ A là 30 phút thì hai xe đến đích cùng lúc. Tìm quãng đường AB
2)
Một người đi xe đạp đi nữa quãng đường đầu với vận tốc V1= 15km/h , đi nữa quãng đường còn lại với vận tốc V2 không đổi . Biết quãng đường người ấy đi thẳng với vận tốc trung bình trên cả quãng đường là 10km/h . Hãy tính vận tốc V2
3)
Hai bạn Lê và Trần cùng bắt đầu chuyển động từ A đến B. Lê chuyển động với vận tốc 15 km/h trên nửa quãng đường AB ,với vận tốc 10km/h trên nửa quãng đường còn lại. Trần đi với vận tốc 15 km/h trong nửa khoảng thời gian đầu và với vận tốc 10 km/h trong khoảng thời gian còn lại
a) Hỏi trong hai bạn ai là người đến B trước . Vì sao
b) Cho biết thời gian chuyển động của hai bạn từ A đến B chênh lệch 6 phút tính chiều dài AB và thời gian chuyển động của mỗi bạn