vận tốc

D

dovanngochung123

dễ mà bạn

m/phút
km/giờ
m/giây
v ngược=v dòng nước+ v vật
v ngược dòng=V vật - V dòng nước
 
T

thaolili

Các đơn vị đo vận tốc thông thường là:km/giờ,m/phút, m/giây.
Công thức tính vận tốc ngược dòng vận tốc xuôi dòng là:
Vxuôi dòng = Vthực + Vdòng nước
V ngược dòng =Vthực - Vdòng nước
 
I

inderindex

Các đơn vị đo vận tốc thông thường là:km/giờ,m/phút, m/giây.
Công thức tính vận tốc ngược dòng vận tốc xuôi dòng là:
Vxuôi dòng = Vthực + Vdòng nước:D
V ngược dòng =Vthực - Vdòng nước:D
chân thành cảm ơn;);)
 
Top Bottom