Vật lí 12 vận tốc trung bình

song thuy

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười 2020
11
2
21
11
Bà Rịa - Vũng Tàu
xuyen mộc
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Một chất điểm dao động điều hòa có phương trình
x= 3cos (100t) (cm). Tốc độ trung bình của vật
trong hai chu kỳ là ?
[TBODY] [/TBODY]
Quãng đường đi được trong hai chu kì: S = 2.4A = 8A
Thời gian đi trong hai chu kì: 2T
=> Vận tốc trung bình: v = [tex]\frac{4A}{T}[/tex]

Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 
Top Bottom