Vật lí 10 Vận tốc trung bình

Kim Thái Nghiên

Học sinh
Thành viên
18 Tháng mười 2018
48
11
31
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
Thcs Long Toàn
Last edited:

Linhhy09

Banned
Banned
Thành viên
23 Tháng tám 2019
181
130
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường đời
một vật đi trên quãng đường dài 40km/h.Nửa quãng đường đầu vật đi với thời gian t1= 5s, nửa quãng đườngsau đi với vận tốc t2=2s. tìm vận tốc trung bình.
( mọi người giúp em với ạ, em bị ngu lý bẩm sinh TT)
Vận tốc trung bình [tex]v_{tb} = \frac{s}{t + t’} = \frac{40}{5 + 2} =[/tex] ...
 
  • Like
Reactions: Kim Thái Nghiên
Top Bottom