Vật lí 10 Vân tốc trung bình

Trần Như Thùy

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng chín 2018
10
2
6
21
TP Hồ Chí Minh
Thpt Trung Phú
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người đi xe đạp trên một đoạn đường thẳng AB trên 2/3 đoạn đường đầu đi với vận tốc V1,1/6 đoạn đường tiếp theo đi với vận tốc V2 Và Đoạn Đường Cuối cùng đi với vận tốc V3 tính vận tốc trung bình của xe đạp trên cả đoạn đường AB biết V1 = 1/3 , v2 =4/3 v3= 9 km/h
 

Rosemary552001

Quán quân Tài năng HMF 2018
Thành viên
26 Tháng tám 2017
880
1,214
184
23
Quảng Ngãi
Một người đi xe đạp trên một đoạn đường thẳng AB trên 2/3 đoạn đường đầu đi với vận tốc V1,1/6 đoạn đường tiếp theo đi với vận tốc V2 Và Đoạn Đường Cuối cùng đi với vận tốc V3 tính vận tốc trung bình của xe đạp trên cả đoạn đường AB biết V1 = 1/3 , v2 =4/3 v3= 9 km/h
v1 = 1/3 km/h, v2=4/3 km/h hay sao em?
 

Trần Như Thùy

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng chín 2018
10
2
6
21
TP Hồ Chí Minh
Thpt Trung Phú
E cũng k pk nữa.. Cái đề nó ghi như vậy nhưng e nghĩ chắc km/h á chị.. Nhưng e ngu lí.. Nên lm k ra
 
Top Bottom