Vật lí 8 Vận tốc trung bình

NgHoaaaa

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2017
107
19
59
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ô tô chuyển động từ A đến B, nửa thời gian đầu đi với tốc độ v1= 35km/h, nửa thời gian sau đi với tốc độ v2= 55km/h. Khi trở về từ B về A ô tô lại đi với tốc độ v3= 35km/h trên nửa đoạn đường đầu và nửa đoạn đường sau đi với tốc độ v4= 55km/h. Xác định tốc độ trung bình của ô tô trên toàn bộ quãng đường?
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Một ô tô chuyển động từ A đến B, nửa thời gian đầu đi với tốc độ v1= 35km/h, nửa thời gian sau đi với tốc độ v2= 55km/h. Khi trở về từ B về A ô tô lại đi với tốc độ v3= 35km/h trên nửa đoạn đường đầu và nửa đoạn đường sau đi với tốc độ v4= 55km/h. Xác định tốc độ trung bình của ô tô trên toàn bộ quãng đường?
Tham khảo!
upload_2018-8-8_12-36-3.jpeg
 
  • Like
Reactions: NgHoaaaa
Top Bottom