Vận tốc tại chân mặt phẳng nghiêng

X

xipovt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ đỉnh mặt phẳng nghiêng dài l =8m vật m= 600g được thả không vận tốc đầu xuống theo mặt phẳng nghing6 a=30 dộ hệ số ma sát =0,25. Tìm vt tại chân mặt phẳng nghioêng b) tính phần cơ năng chuyển thành năng lượng khác Câu a thì mình biét làm còn câu b thi ko ai chỉ dùm mình cái
 
C

congratulation11

Câu b

Phần cơ năng chuyển thành năng lượng khác chính bằng phân công của lực ma sát tác dụng lên vật.

Phần này chuyển hoá thành nhiệt!
 
Top Bottom