Vận tốc-Quãng đường-Thời gian

A

anhkhoadang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có Công thức Văn Xuôi cho 2 công thức đây:
-Cùng Chiều [t gặp=S:(v1-v2)]:Hai kẻ cùng chiều muốn gặp nhau ,vận tốc đôi bên tìm hiệu số,Đường dài(S) chia với khó chi đâu.
-Ngược Chiều[t gặp=S:(v1+v2)]:Hai kẻ ngược chièu muốn gặp nhau, vân tốc đôi bên tìm tổng số,Đường dài chia với khs chi đâu.
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-

Không hiểu thì bình Luận vài bài:confused:
:cool::cool::cool::cool::cool:
 
A

anhkhoadang

Có Công thức Văn Xuôi cho 2 công thức đây:
-Cùng Chiều [t gặp=S: (v1-v2)]:Hai kẻ cùng chiều muốn gặp nhau ,vận tốc đôi bên tìm hiệu số,Đường dài(S) chia với khó chi đâu.
-Ngược Chiều[t gặp=S: (v1+v2)]:Hai kẻ ngược chièu muốn gặp nhau, vân tốc đôi bên tìm tổng số,Đường dài chia với khs chi đâu.
>->->->->-

thees này thì rõ hơn nhiều
 
Z

zsoulkeeperz

Bó tay

Có Công thức Văn Xuôi cho 2 công thức đây:
-Cùng Chiều [t gặp=S: (v1-v2)]:Hai kẻ cùng chiều muốn gặp nhau ,vận tốc đôi bên tìm hiệu số,Đường dài(S) chia với khó chi đâu.
-Ngược Chiều[t gặp=S: (v1+v2)]:Hai kẻ ngược chièu muốn gặp nhau, vân tốc đôi bên tìm tổng số,Đường dài chia với khs chi đâu.
>->->->->-

thees này thì rõ hơn nhiều


E viết khó hiểu quá :eek::eek::eek: , nhìn đảo cả mắt lun mà... kái này e định dùng làm j` #.#
 
Top Bottom