B
baongan9400
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Hai anh em phong và huy muốn đến thăm bà ở cách 16km mà chỉ có một chiếc xe đạp không đèo được.Hỏi hai anh em có thẻ thay nhau dùng xe như thế nào để có thể xuất phát cùng lúc và đến cùng lúc. xe có thể dựng bên đường và thời gian lên xuống xe không đáng kể.Vận tốc của phong khi đi bộ và đi xe đạp là 4km/h và 10km/h, vận tốc của huy khi đi bộ và đi xe đạp là 5km/h và 12km/h
2.Một ô tô có khối lượng m-1,2 tấn lên dốc có độ dốc 1% ( cứ 100m chiều dài thì cao lên 1m). Lực cản tổng cộng bằng 10% trọng lượng oto . Động cơ có công suất P=13200W. Hỏi ô tô lên dốc với vận tốc bào nhiêu?
3.Một chiếc cốc rỗng được treo vào điểm A cố định của một đòn bẩy nhẹ đòn bẩy cân bằng khi treo một quả nặng tại điểm B ở phía bên kia của trục quay l1=OB=10cm, đổ đầy nước vào cốc thì phải dịch chuyển quả nặng tới điểm C với l2=OC=20cm, đổ đầy glyxeerin vào cốc thì phải dịch chuyển quả nặng tới điểm D với l3=OD=22,6cm
a.Xác định khối lượng riêng D1 của gly biết nước D0=1g/cm3
b. thay gly bằng dầu hỏa thì phải dịch chuyển quả nặng tới vị trí nào để đòn bẩy cân bằng
2.Một ô tô có khối lượng m-1,2 tấn lên dốc có độ dốc 1% ( cứ 100m chiều dài thì cao lên 1m). Lực cản tổng cộng bằng 10% trọng lượng oto . Động cơ có công suất P=13200W. Hỏi ô tô lên dốc với vận tốc bào nhiêu?
3.Một chiếc cốc rỗng được treo vào điểm A cố định của một đòn bẩy nhẹ đòn bẩy cân bằng khi treo một quả nặng tại điểm B ở phía bên kia của trục quay l1=OB=10cm, đổ đầy nước vào cốc thì phải dịch chuyển quả nặng tới điểm C với l2=OC=20cm, đổ đầy glyxeerin vào cốc thì phải dịch chuyển quả nặng tới điểm D với l3=OD=22,6cm
a.Xác định khối lượng riêng D1 của gly biết nước D0=1g/cm3
b. thay gly bằng dầu hỏa thì phải dịch chuyển quả nặng tới vị trí nào để đòn bẩy cân bằng
Last edited by a moderator: