Vận tốc cực đại của vật là :

T

thanhdotk14

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật treo dưới một lò xo, đang dao động điều hòa trên phương thẳng đứng. Khi vật ở điểm cao nhất lò xo dãn 6cm; khi vật treo cách vị trí cân bằng 2cm thì nó có vận tốc là $20\sqrt{3}$ cm/s. Biết gia tốc trọng trường $g=10m/s^2$. Vận tốc cực đại của vật là:
A. 50cm/s B.60cm/s C.45cm/s D.40cm/s
 
C

conangkemmayman

Một vật treo dưới một lò xo, đang dao động điều hòa trên phương thẳng đứng. Khi vật ở điểm cao nhất lò xo dãn 6cm; khi vật treo cách vị trí cân bằng 2cm thì nó có vận tốc là $20\sqrt{3}$ cm/s. Biết gia tốc trọng trường $g=10m/s^2$. Vận tốc cực đại của vật là:
A. 50cm/s B.60cm/s C.45cm/s D.40cm/s

A+0.06=đta L
W=[TEX]\sqrt[ ]{\frac{g}{dt l}}[/TEX]
ad biểu thức liên hệ [TEX]\Rightarrow[/TEX]A=0.04 và đt l=0.1
[TEX]\Rightarrow[/TEX] đáp án D
 
Top Bottom